Năm 2022, đại dịch vẫn là điểm nóng, bởi vậy các xu hướng công nghệ liên quan trực tiếp đến Covid-19 vẫn sẽ tiếp tục được lên ngôi.

đại dịch vẫn là điểm nóng, bởi vậy các xu hướng công nghệ liên quan trực tiếp đến Covid-19 vẫn sẽ tiếp tục được lên ngôi.
Giới thiệu về phần mềm Hệ thống quản lý tài sản công ty Nước Sách số 2 Hà Nội

Đại dịch đã khiến nhiều thứ thay đổi, trong đó có mô hình kinh doanh và thói quen của khách hàng. Những trải nghiệm về công nghệ và các hình thức giao tiếp, làm việc từ xa trong đại dịch sẽ là tiền đề để công nghệ và kinh doanh thay đổi nhanh chóng.

Xu hướng 1: Cách mạng dược phẩm

Đại dịch là một cú địa chấn với ngành công nghiệp dược phẩm. Con người dần quen với việc xét nghiệm nhanh và đơn giản. Thử nghiệm lâm sàng không còn theo cách cũ, mà đã chuyển sang nền tảng ảo. Việc tư vấn y tế và thu thập dữ liệu cũng làm online nốt. Những biến đổi này có thể khiến diện mạo ngành dược phẩm thay đổi mãi mãi.

Với nền tảng từ Pfizer và Moderna, hai loại vaccine mRNA đầu tiên trong lịch sử, nhiều chuyên gia dự đoán năm 2022 sẽ xuất hiện thêm nhiều công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất vaccine và xét nghiệm Covid-19.

Xu hướng công nghệ

Ở Việt Nam, những ngày cuối năm 2021, nhóm nghiên cứu vaccine Covid-19 Nanocovax cho biết hiệu lực bảo vệ của liều 25 mcg là 51,6% sau 180 ngày tiêm. Một kết quả khả quan và nhiều hi vọng cho năm 2022.

2. Xu hướng 2: Làm việc từ xa, họp qua video vẫn tiếp tục thịnh hành

Đại dịch là cơ hội để các ứng dụng, phần mềm giao tiếp, hội họp từ xa phát triển. Dù muốn hay không thì trong năm 2022, con người vẫn phải tiếp tục sử dụng các ứng dụng này.

Ngoài zoom, thế giới đã dần quen với những dịch vụ gọi điện video như Webex (Cisco), Teams (Microsoft), Google Hangouts, GotoMeeting và BlueJeans

#Xu hướng công nghệ

#Xu hướng

công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào tháng 1 năm 2008, đến này AKB tập trung vào những cụm dịch vụ như sau

  • Phát triển các sản phẩm phần mềm/CNTT chất lượng cao cho khách hàng Nhật Bản và Việt Nam
  • Phát triển các sản phẩm có giá trị cho xã hội như Phần mềm Quản lý Gia Phả, Tưới cây thông minh iLanCan, Nhà thông minh AnFa
  • Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dựa trên công nghệ mới như IoT, BigData, AI…
  • Cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật trong lĩnh vực IT.

Công ty AKB Software cung cấp các phần mềm giúp các dòng họ quản lý gia phả một cách thuận thiện, tiết kiệm…

Link tham khảo

Gia Phả Đại Việt 

Phần mềm quản lý gia
phả

Địa chỉ : Số 15 ngõ 64 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh xuân, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 243 7877 529

Email: info@akb.com.vn

Website: https://www.akb.com.vn