Giới thiệu

Hệ thống quản lý sự kiện trực tuyến

 

Các loại thiệp bằng giấy dần đã được thay thế loại thiệp điện tử. Hay còn gọi là thiệp kỹ thuật số. Không những giúp bạn tiết kiệm về thời gian, chi phí, mà còn tiện lợi. Tấm thiệp điện tử gửi gắm lời mời chân thành, hình ảnh, video… sống động, thu hút khách mời.

ChungVui sẽ giúp bạn tạo thiệp mời điện tử và quản lý khách mời hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Giải pháp.

Sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Vươn tới hạnh phúc và giá trị vững bền. Không đơn giản chỉ là 1 tấm thiệp, nơi đây tích hợp nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ khách mời một cách nhanh chóng. Gửi lời mời gửi trực tuyến/ tải xuống/ quản lý khách mời. Quá dễ!

Chúng tôi sử hữu đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, ứng dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ tốt và đảm bảo trải nghiệm hài lòng nhất tới khách hàng.

Khách hàng

Hướng tới mọi đối tượng khách hàng, Cá Nhân, Nhóm, Tổ chức, Doanh nghiệp.

Hướng tới thị trường khách hàng công nghệ 4.0 . Tiện nghi, tối ưu hóa chức năng là chìa khóa tạo nên giá trị và sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Thử thách

Bảo Mật và Quyền Riêng Tư: Bảo mật thông tin gia đình và quyền riêng tư là một thách thức quan trọng.

Sự Chính Xác của Thông Tin: Thu thập và duy trì thông tin chính xác về khách mời có thể gặp khó khăn, đặc biệt khi thông tin phụ thuộc vào đóng góp từ nhiều nguồn khác nhau.

Phân Quyền Quản Lý: Đối với các sự kiện lớn, có thể có nhiều người đóng góp thông tin và quản lý trang web. Việc phân quyền quản lý sao cho người dùng chỉ có thể truy cập và chỉnh sửa phạm vi mà họ liên quan đến là một thách thức.

Duy Trì Liên Tục: Xây dựng và duy trì trang web là một công việc liên tục. Cần cập nhật thông tin khi có thêm người gia đình hoặc có sự kiện mới xảy ra. Nếu không được duy trì thường xuyên, trang web có thể trở nên lỗi thời và không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Tương Thích Đa Nền Tảng: Trang web cần phải được tối ưu hóa để hoạt động tốt trên nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Công nghệ

TailwindNodeJS React

Thời gian

Từ 2022

Mô hình phát triển

Agile

Nền tảng

Ứng dụng Web

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email để chia sẻ yêu cầu và thắc mắc của bạn.

Sản phẩm khác

Gia Phả​ Đại Việt

Gia Phả​ Đại Việt

Giới thiệu Phần mềm Quản lý Gia Phả   Ngày nay dù cuộc sống hiện đại nhưng với văn hóa và truyền thống lâu đời tại Việt Nam, các thế hệ người trẻ hiện đại vẫn tìm cách để lập phả và làm gia phả theo cách tiếp cận mới. AKB tự hào đóng góp một phương thức thân...

Văn Phòng Điện Tử

Văn Phòng Điện Tử

Giới thiệu   Phần mềm Quản Lý Văn Phòng Điện Tử   Phần mềm Quản Lý Văn Phòng Điện Tử đáng tin cậy của chúng tôi giúp chuyển đổi văn phòng, các hoạt động của công ty thành một hệ thống quản lý điện tử hiệu quả. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trong hành trình...

Nhân số Đại Việt​

Nhân số Đại Việt​

Giới thiệu Nhân Số Đại Việt Mục tiêu số 1 của công cụ tra cứu nhân số học Nhân Số Đại Việt là hỗ trợ bạn trong hành trình nhận thức sâu sắc về bản ngã và trở nên tự tin hơn. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy các biểu đồ chỉ số bí mật cho riêng...