Ứng dụng công nghệ mới IoT, AI

Dịch vụ xây dựng ứng dụng công nghệ mới IoT và AI là một giải pháp tiên tiến đang định hình tương lai của công nghiệp và cuộc sống hiện đại. Chúng tôi cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa Internet of Things (IoT) và Trí tuệ Nhân tạo (AI) để tạo ra các ứng dụng thông minh, tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và cá nhân.

Dịch vụ phát triển AI

AKB cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp sử dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI), Phân tích Dữ liệu và Học Máy. Chúng tôi tạo ra các giải pháp tối ưu bằng cách tích hợp các công nghệ để giải quyết mọi thách thức kinh doanh.

Công cụ cảm biến

Chúng tôi đảm bảo độ chính xác 100% thông qua các kỹ sư học máy, nhà khoa học dữ liệu và quy trình QA độc quyền của chúng tôi để phân loại quy mô cho hình ảnh và video 2D/3D. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một giải pháp Tự động hóa Kết hợp (con người+RPA), tiền xử lý dữ liệu, làm sạch dữ liệu, v.v.

Nhận diện khuôn mặt

Hệ thống Nhận dạng Khuôn mặt, còn được gọi là ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo dựa trên hệ thống dấu vân tay, cho phép xác định và xác minh một cá nhân dựa trên hình ảnh số hoặc hình ảnh video. Công nghệ tiên tiến và cơ sở dữ liệu tối ưu hóa của chúng tôi cho phép xác thực chính xác nhất cho người dùng.

Nhận dạng Hành vi Con người

Hệ thống giám sát của tương lai không chỉ cần nhận diện người mà còn cần hiểu về hành vi con người, để phục vụ mục đích theo dõi và bảo mật tốt hơn. Đội ngũ của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật đột phá để đo sự tương tự quan sát dựa trên các đặc điểm về màu sắc, khoảng cách và số lượng, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các thuật toán theo dõi hiệu quả và mạnh mẽ.

Nhận dạng Phương tiện Giao thông

Phát triển hệ thống theo dõi dựa trên Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo và Học Sâu tiên tiến, cho phép nhận dạng chính xác biển số xe từ video, đảm bảo việc theo dõi và ghi chép chính xác ngay cả trong trường hợp xe chạy với tốc độ cao. Sau đó, hệ thống chuyển đổi các ký tự được ghi lại thành dữ liệu ký tự với tỷ lệ nhận dạng chính xác cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email để chia sẻ yêu cầu và thắc mắc của bạn.

Dịch vụ phát triển IoT

Bên cạnh đó, AKB cung cấp các dịch vụ phát triển IoT hàng đầu để giúp doanh nghiệp nâng cao hoạt động và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh từ đầu đến cuối tích hợp các công nghệ phần mềm và đám mây mới nhất.

Hợp tác với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để phát triển một chiến lược kỹ thuật số toàn diện sức mạnh của IoT. Với sự thành công đã được chứng minh của chúng tôi trong việc biến dữ liệu thành những mô hình kinh doanh và nguồn thu nhập mới, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tận dụng những cơ hội mà Cuộc cách mạng IoT đem lại.

Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và hiệu nghiệm thông qua dịch vụ phát triển phần mềm toàn diện từ đầu đến cuối của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn biến ý tưởng của mình thành các giải pháp sẵn sàng triển khai bằng cách cung cấp hỗ trợ đầy đủ trong mọi giai đoạn của quá trình phát triển.

Tối ưu hóa tiềm năng của nền tảng IoT của bạn với dịch vụ kỹ sư chuyên gia của chúng tôi. Cho dù bạn cần điều chỉnh nền tảng hiện tại của mình hoặc xây dựng các giải pháp phần mềm tùy chỉnh trên nền tảng đó, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có sự chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu rõ yêu cầu đặc biệt của bạn và phát triển các giải pháp tùy chỉnh giúp cải thiện hiệu suất, nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy sự phát triển.

Tăng tốc quá trình phát triển giải pháp IoT của bạn với bộ tăng tốc IoT của chúng tôi, được thiết kế để tối ưu hóa kết nối thiết bị và tự động hóa các kịch bản được định trước. Với phương pháp đã được chứng minh của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm thời gian và giảm chi phí bằng cách sử dụng các mô-đun và thành phần đã được xây dựng sẵn của chúng tôi như một điểm khởi đầu cho giải pháp IoT của bạn. Bộ tăng tốc của chúng tôi có khả năng tùy chỉnh hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn và có thể tích hợp dễ dàng vào cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn.

Khai thác toàn bộ tiềm năng của dữ liệu thời gian thực với sự chuyên môn rộng rãi về Trí tuệ Nhân tạo của chúng tôi. Đội ngũ tài năng của chúng tôi sử dụng các công nghệ Trí tuệ Nhân tạo tiên tiến để tạo ra thông tin hành động và dự đoán chính xác từ dữ liệu của bạn, mở khóa các cơ hội kinh doanh có giá trị. Với các giải pháp phân tích nâng cao của chúng tôi, bạn có thể có lợi thế cạnh tranh bằng cách tối ưu hóa hoạt động, cải thiện trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy sự phát triển doanh thu.

Khám phá dữ liệu được cung cấp bởi thiết bị của bạn một cách dễ dàng và quản lý chúng bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu, với các ứng dụng di động và web native thông minh và thông minh của chúng tôi. Được hỗ trợ bởi thiết kế UX chuyên gia của chúng tôi, các ứng dụng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng không giống ai khác, giúp bạn dễ dàng truy cập và phân tích dữ liệu thời gian thực từ các thiết bị của bạn bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu.

Đảm bảo sự thành công của dự án IoT của bạn bằng cách đảm bảo tính tương thích của nền tảng phần mềm của bạn với cơ sở hạ tầng hiện tại và thiết bị kế thừa. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn tối đa hóa giá trị đầu tư IoT của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp tùy chỉnh tích hợp một cách mượt mà với hệ thống hiện tại của bạn. Chúng tôi sử dụng kiến thức sâu rộng về công nghệ IoT để phát triển và triển khai các giải pháp cho phép thiết bị và thiết bị kế thừa của bạn giao tiếp một cách hiệu quả, tối ưu hóa hoạt động và cải thiện hiệu suất.

Bạn muốn tham gia cùng chúng tôi?