Giới thiệu

Nhà thông minh AnFa Home

AnFa Home là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp Nhà thông minh,  công nghệ không dây và thiết kế sang trọng, tinh tế. Tạo ra một không gian sống tiện nghi, hiện đại.

AnFa Home được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường.

Giải pháp.

Giải phảp nhà thông minh toàn diện, chúng tôi phục vụ cả khách đơn lẻ để biến ngôi nhà bình thường dần dần trở thành thông minh – tiện nghi hơn.

Dễ dàng thực hiện bật/tắt thiết bị chiếu sáng trong nhà bằng một nút chạm. Không cần bật/ tắt trực tiếp tại công tắc, không cần đứng dạy bật/tắt đèn khi đang nằm trên giường, trước khi về nhà chỉ một nút chạm toàn bộ đèn được bật.

Dễ dàng bật/tắt đèn bằng giọng nói mà không cần mở ứng dụng AnFa trên điện thoại.

Khách hàng

Đối tượng khách hàng của các Anfahome rất đa dạng và phụ thuộc vào mục tiêu sử dụng cụ thể của từng loại thiết bị và ứng dụng: Cá nhân gia đình, Doanh nghiệp và văn phòng, Người cao tuổi, Khách sạn và nhà nghỉ, Người dùng công nghệ…

Thử thách

Các thiết bị nhà thông minh IoT đòi hỏi không chỉ việc phát triển sản phẩm và công nghệ đáng tin cậy mà còn phải hiểu rõ và đáp ứng các nhu cầu và lo ngại của khách hàng một cách tốt nhất.

Hiểu rõ nhu cầu và giá trị cụ thể: Khách hàng cần thấy rằng các thiết bị IoT mang lại giá trị thực sự cho cuộc sống hoặc công việc của họ.

Bảo mật và quyền riêng tư: Người tiêu dùng quan tâm đến bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu của họ khi sử dụng các thiết bị IoT.

Kết nối và tương tác dễ dàng: Sự phức tạp trong việc cài đặt và sử dụng các thiết bị IoT có thể làm khách hàng cảm thấy khó chịu. Điều này đặt ra thách thức về việc tạo ra giao diện người dùng và trải nghiệm dễ sử dụng để tối ưu hóa tương tác của người dùng.

Công nghệ

MQTT
C++
React Native

Thời gian

Từ 2018

Mô hình phát triển

Bảo mật

Nền tảng

Mobile iOS, Android, WebApp

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email để chia sẻ yêu cầu và thắc mắc của bạn.

Sản phẩm khác

Gia Phả​ Đại Việt

Gia Phả​ Đại Việt

Giới thiệu Phần mềm Quản lý Gia Phả   Ngày nay dù cuộc sống hiện đại nhưng với văn hóa và truyền thống lâu đời tại Việt Nam, các thế hệ người trẻ hiện đại vẫn tìm cách để lập phả và làm gia phả theo cách tiếp cận mới. AKB tự hào đóng góp một phương thức thân...

Hệ thống Quản lý sự kiện trực tuyến​

Hệ thống Quản lý sự kiện trực tuyến​

Giới thiệu Hệ thống quản lý sự kiện trực tuyến   Các loại thiệp bằng giấy dần đã được thay thế loại thiệp điện tử. Hay còn gọi là thiệp kỹ thuật số. Không những giúp bạn tiết kiệm về thời gian, chi phí, mà còn tiện lợi. Tấm thiệp điện tử gửi gắm lời mời chân...

Văn Phòng Điện Tử

Văn Phòng Điện Tử

Giới thiệu   Phần mềm Quản Lý Văn Phòng Điện Tử   Phần mềm Quản Lý Văn Phòng Điện Tử đáng tin cậy của chúng tôi giúp chuyển đổi văn phòng, các hoạt động của công ty thành một hệ thống quản lý điện tử hiệu quả. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trong hành trình...