Giới thiệu

Hệ thống tưới cây thông minh iLanCan

Thiết bị tưới cây iLanCan kết hợp cùng dây dẫn, đầu tưới, máy bơm tạo nên một hệ thống tưới cây tự động cho cả khu vườn là lan can.

Hẹn giờ tưới cây, Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, Tưới phun sương, Tưới nhỏ giọt, Tưới phun mưa…

Giải pháp.

🌳 Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm khu vườn, ban công hay logia nhà bạn.
🌳 Đặt lịch tưới cây hoạt động ngay cả khi bạn quên tưới hay vắng nhà.
🌳 2 cổng điều khiển luôn đèn trang trí, giá không đổi
🌳 Thông báo chi tiết lịch sử tưới cây, thời gian tưới –> Dễ dàng kiểm soát lượng nước tưới.
🌳 Hệ thống phun sương, nhỏ giọt giúp tiết kiệm nước
🌳 Giá thành hợp lí, nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình

Khách hàng

☘️☘️ 𝐢𝐋𝐚𝐧𝐂𝐚𝐧 – Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮 𝐯𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐧𝐨́𝐧𝐠 ☘️☘️

Hàng trăm khu vườn đã lắp đặt hệ thống tưới cây thông minh iLanCan như một giải pháp CỨU CÂY NGÀY NẮNG. Chúng tôi bén duyên với những tầng thượng ban công nhỏ cho đến những khu biệt thự liền kề, chung cư của Vinhomes…

Thử thách

Các thiết bị nhà thông minh IoT đòi hỏi không chỉ việc phát triển sản phẩm và công nghệ đáng tin cậy mà còn phải hiểu rõ và đáp ứng các nhu cầu và lo ngại của khách hàng một cách tốt nhất.

Hiểu rõ nhu cầu và giá trị cụ thể: Khách hàng cần thấy rằng các thiết bị IoT mang lại giá trị thực sự cho cuộc sống hoặc công việc của họ.

Bảo mật và quyền riêng tư: Người tiêu dùng quan tâm đến bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu của họ khi sử dụng các thiết bị IoT.

Kết nối và tương tác dễ dàng: Sự phức tạp trong việc cài đặt và sử dụng các thiết bị IoT có thể làm khách hàng cảm thấy khó chịu. Điều này đặt ra thách thức về việc tạo ra giao diện người dùng và trải nghiệm dễ sử dụng để tối ưu hóa tương tác của người dùng.

Công nghệ

Bảo mật

Thời gian

Từ 2019

Mô hình phát triển

Bảo mật

Nền tảng

Mobile iOS, Android

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email để chia sẻ yêu cầu và thắc mắc của bạn.

Sản phẩm khác

Gia Phả​ Đại Việt

Gia Phả​ Đại Việt

Giới thiệu Phần mềm Quản lý Gia Phả   Ngày nay dù cuộc sống hiện đại nhưng với văn hóa và truyền thống lâu đời tại Việt Nam, các thế hệ người trẻ hiện đại vẫn tìm cách để lập phả và làm gia phả theo cách tiếp cận mới. AKB tự hào đóng góp một phương thức thân...

Hệ thống Quản lý sự kiện trực tuyến​

Hệ thống Quản lý sự kiện trực tuyến​

Giới thiệu Hệ thống quản lý sự kiện trực tuyến   Các loại thiệp bằng giấy dần đã được thay thế loại thiệp điện tử. Hay còn gọi là thiệp kỹ thuật số. Không những giúp bạn tiết kiệm về thời gian, chi phí, mà còn tiện lợi. Tấm thiệp điện tử gửi gắm lời mời chân...

Văn Phòng Điện Tử

Văn Phòng Điện Tử

Giới thiệu   Phần mềm Quản Lý Văn Phòng Điện Tử   Phần mềm Quản Lý Văn Phòng Điện Tử đáng tin cậy của chúng tôi giúp chuyển đổi văn phòng, các hoạt động của công ty thành một hệ thống quản lý điện tử hiệu quả. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trong hành trình...