Về chúng tôi

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software (AKB) là công ty liên doanh giữa Tập đoàn AIC của Việt Nam (www.aicgroup.com.vn) và Công ty TNHH công nghiệp KUBO (http://www.kubo-ind.co.jp), Công ty TNHH phần mềm KB (www.kbsoft.co.jp) của Nhật Bản. Mang sứ mệnh là cầu nối giữa Nhật Bản và Việt Nam, công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào ngày 28 tháng 1 năm 2008.
Xem thêm

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Phát triển và cung cấp dịch vụ công nghệ tốt tới mức vĩ đại

Sứ mệnh: Trở thành đối tác công nghệ hàng đầu tại Việt Nam đem tới cho khách hàng những thành công to lớn

Giá trị cốt lõi:

  • Làm việc trung thực, tận tâm, đóng góp tích cực cho xã hội.
  • Luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  • Đời sống nhân viên môi trường làm việc luôn được cải thiện.
  • Xây dựng tập thể đoàn kết, thân thiện, nỗ lực vì tầm nhìn hành động theo sứ mệnh.
  • Luôn đổi mới, sáng tạọ, tiên phong cùng nhịp đập công…

TGĐ Công ty TNHH AKB

Placeholder Gia công phần mềm (Outsourcing)
Từ 2008, AKB đã có gần 15 năm kinh nghiệm gia công xuất khẩu phần mềm với các khách hàng Nhật Bản. Với đội ngũ kỹ thuật tốt, am hiểu thị trường Nhật Bản, AKB luôn cố gắng để làm hài lòng tất cả các khách hàng.
Placeholder Phát triển phần mềm
Nhận phát triển phần mềm theo ý tưởng khách hàng. Hiện tại AKB đã có những sản phẩm phần mềm như phần mềm Gia Phả, phần mềm Quản Lý Kho Gas, hệ quản trị doanh nghiệp AKB E-Office, hệ quản trị nhân sự AKB Staff, hệ thống thông tin hội nghị CISYS...
Placeholder Thiết kế website
Thiết kế website doanh nghiệp, thương mại điện tử, sử dụng công nghệ hiện đại, phong cách thiết kế Flat UI và đạt chuẩn Responsive - tương thích trên nhiều thiết bị như máy tính, ipad, smartphone...
Placeholder Phát triển ứng dụng trên mobile
Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ người dùng smartphone tăng nhanh nhất Châu Á. AKB nhận những đơn đạt hàng phát triển ứng dụng trên mobile (Android app) theo ý tưởng, yêu cầu khách hàng.
Placeholder CHUYỂN ĐỔI SỐ
Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã thực sự làm đảo lộn các chiến lược kinh doanh truyền thống. Các nguyên tắc trong kinh doanh đã thay đổi. Trong mỗi ngành công nghiệp, chúng ta đang chứng kiến sự lan rộng của các công nghệ số mới, sự nổi lên của những nguy cơ gây gián đoạn, thay thế, cũng như sự biến đổi về mô hình và quy trình kinh doanh. AKB đã cho ra mắt sản phẩm Điều Hành Số doanh nghiệp như một dịch vụ ứng dụng điện toán đám mây (Software as a Service - SaaS)...
Placeholder Thiết kế website gia phả
Sản phẩm website Gia Phả của công ty AKB là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có mặt tại VN. Website cung cấp thông tin phả hệ của dòng họ, cùng những sự kiện, hoạt động đi cùng năm tháng.
Placeholder Phái cử nhân lực
Công ty có chương trình đào tạo, và phái cử nhân viên sang làm việc tại Nhật Bản. Nhân viên có thể làm việc tại trụ sở công ty KBS tại thành phố Nagasaki, hoặc đến làm việc trực tiếp (onsite) tại các công ty khách hàng của KBS và AKB.
Placeholder Gia công dữ liệu, tạo bản vẽ CAD
AKB nhận gia công dữ liệu, tạo bản vẽ CAD cho mọi công trình xây dựng. Với kinh nghiệm 9 năm làm việc cùng các đối tác chuyên ngành xây dựng tại Nhật Bản, AKB luôn cố gắng đem lại chất lượng dịch vụ CAD nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.
Goto Top