fbpx

Về chúng tôi

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software (AKB) là công ty liên doanh giữa Tập đoàn AIC của Việt Nam và công ty công nghiệp Kubo, công ty phần mềm KB của Nhật Bản AIC là tập đoàn phát triển theo định hướng tin học và điện tử công trình tiên tiến, được hình thành từ năm 1994.
Xem thêm

Triết lý kinh doanh

Mang sứ mệnh là cầu nối giữa thế giới với Nhật Bản, Việt Nam, công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào tháng 1 năm 2008 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ về nhân lực, sản phẩm, kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và lĩnh vực IT. AKB đang từng bước phát triển với sự giúp đỡ của đội ngũ cán bộ kinh doanh, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, dạn dày kinh nghiệm, tận tình, sáng tạo của Việt Nam và Nhật Bản….

TGĐ Công ty TNHH AKB

11 Gia công phần mềm (Outsourcing)
Gia công phần mềm cho đối tác Nhật Bản. AKB đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng Nhật Bản. Với đội ngũ kỹ thuật tốt, AKB luôn cố gắng để làm hài lòng tất cả các khách hàng.
2 Phát triển phần mềm
Nhận phát triển phần mềm theo ý tưởng khách hàng. Hiện tại AKB đã có những sản phẩm phần mềm như phần mềm Gia Phả, phần mềm Quản Lý Kho Gas, hệ quản trị doanh nghiệp AKB E-Office, hệ quản trị nhân sự AKB Staff, hệ thống thông tin hội nghị CISYS...
10 Thiết kế website
Thiết kế website doanh nghiệp, thương mại điện tử, sử dụng công nghệ hiện đại, phong cách thiết kế Flat UI và đạt chuẩn Responsive - tương thích trên nhiều thiết bị như máy tính, ipad, smartphone...
7 Phát triển ứng dụng trên mobile
Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ người dùng smartphone tăng nhanh nhất Châu Á. AKB nhận những đơn đạt hàng phát triển ứng dụng trên mobile (Android app) theo ý tưởng, yêu cầu khách hàng.
1 Tạo model TEKLA
Nhằm hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng, đặc biệt là thị trường xây dựng tại Nhật Bản, AKB nhận dịch vụ tạo bản vẽ TEKLA theo yêu cầu khách hàng.
gia-pha-service Thiết kế website gia phả
Sản phẩm website Gia Phả của công ty AKB là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có mặt tại VN. Website cung cấp thông tin phả hệ của dòng họ, cùng những sự kiện, hoạt động đi cùng năm tháng.
8 Phái cử nhân lực
Công ty có chương trình đào tạo, và phái cử nhân viên sang làm việc tại Nhật Bản. Nhân viên có thể làm việc tại trụ sở công ty KBS tại thành phố Nagasaki, hoặc đến làm việc trực tiếp (onsite) tại các công ty khách hàng của KBS và AKB.
12 Gia công dữ liệu, tạo bản vẽ CAD
AKB nhận gia công dữ liệu, tạo bản vẽ CAD cho mọi công trình xây dựng. Với kinh nghiệm 9 năm làm việc cùng các đối tác chuyên ngành xây dựng tại Nhật Bản, AKB luôn cố gắng đem lại chất lượng dịch vụ CAD nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.
Goto Top