fbpx
07 Jun 2017

Triết lý kinh doanh

Mang sứ mệnh là cầu nối giữa thế giới với Nhật Bản, Việt Nam, công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào tháng 1 năm 2008 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ về nhân lực, sản phẩm, kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và lĩnh vực IT. AKB đang từng bước phát triển với sự giúp đỡ của đội ngũ cán bộ kinh doanh, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, dạn dày kinh nghiệm, tận tình, sáng tạo của Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi tin hợp tác nhân lực giữa hai nước , mang đến cho khách hàng kinh nghiệm của Nhật Bản và khả năng to lớn của Việt Nam chính là sức hút lớn nhất của AKB Software.

AKB Software là cầu nối giữa Nhật Bản và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về con người, thiết bị, kĩ thuật liên quan đến IT.

Lĩnh vực IT đang thiếu đi các lập trình viên xuất sắc trong khi yêu cầu giảm chi phí lại lên cao. Trong bối cảnh đó, công ty IT Việt Nam (AIC) và các công ty Nhật Bản (KBS, KUBO) đã hợp tác, thành lập công ty liên doanh nhằm đảm bảo nguồn nhân lực xuất sắc, cung cấp các dịch vụ khách hàng có nhu cầu.

Goto Top