07 Nov 2022

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG!

Tháng 11 – những bông hoa đào nở

“Trao đi yêu thương nhận về thương yêu” – Những ngày cuối năm trong bộn bề công việc, tất bật lo toan nhưng AKB Software vẫn háo hức chuẩn bị cho một chuyến đi TỪ THIỆN đặc biệt ý nghĩa tại Mù Cang Chải – Yên Bái.

Phân loại quần áo

“Trao gửi yêu thương” được phát động từ giữa tháng 09 năm 2022 với mục đích ủng hộ quần áo ấm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các bản Pù Nhu, Hàng Sung, Tà Trí Lữ ở Xã La Pán Tẩn, Huyện Mù Cang Chải, Tỉnh Yên Bái.

Quần áo được phân loại, đóng gói vận chuyển

Ngay sau khi phát động, chương trình nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của toàn thể CBNV trong công ty cùng CBNV tập đoàn AIC Group, ai nấy đều tích cực thu gom quần áo của gia đình mình, ngoài ra còn vận động người thân, bạn bè cùng tham gia.

Các thùng quà được đóng góp tươm tất

Trải qua 8 giờ đồng hồ di chuyến bằng xe ô tô từ Hà Nội lên tới Mù Cang Chải, Yên Bái. Chúng tôi đã gặp anh Đinh Văn Tuyến đại diện đội từ thiện tại bản Pù Nhu Hàng Sung, Xã La Pán Tẩn, Mù Cang Chải để nhờ anh dẫn đường đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt ở xã La Pán Tẩn để Trao quà.

Sự hồn nhiên của các em bé vùng cao

Hi vọng những tấm áo, chiếc quần còn lành và sạch đẹp sẽ mang chút hơi ấm để đồng bào để vượt qua mùa đông giá lạnh.

Trao quà và hiện kim cho các gia đình khó khăn
Trao quà và hiện kim cho các gia đình khó khăn
Trao quà
Các em bé xếp hàng nhận quần áo và bánh kẹo

Có thể nói, “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG” thực sự là một hoạt động rất có ý nghĩa, đậm tính nhân văn, nó nêu cao tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần đùm bọc lẫn nhau của AKB Software.

Mong sao các em bé đều được đến trường

Thay mặt AKB Software xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của những nhà hảo tâm, bộ phận hậu cần và đoàn đi trao quà trực tiếp tới các gia đình khó khăn.

Hy vọng mùa đông sẽ âm hơn! có nhiều nụ cười hơn nữa!

#AKB software

#AKB 15 năm

Goto Top