Kính gửi Quý khách hàng, quý Đối tác và các anh chị em CBNV

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin thông báo đến Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần
Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin thông báo đến Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần như sau :

Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán : Từ ngày 29 tháng 01 năm 2022 ( 27 tháng Chạp) tới hết ngày 06 tháng 02 năm 2022 ( 06 tháng Giêng).
Thời gian làm việc trở lại : Thứ Hai (07/02/2022)

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, Chúng tôi vẫn thực hiện các đơn đặt hàng online, trường hợp cần hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật và các sản phẩm, dịch vụ của AKB Software Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu và thông tin tới hòm thư info@akb.com.vn hoặc hotro@akb.com.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi và liên lạc tới quý khách sớm nhất.

Kết thúc năm 2021 ngập tràn khó khăn của dịch Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp trong nước và thế giới. Cùng với sự khó khăn chung của nền kinh tế nhưng AKB Software luôn tự hào vì sự phát triển bền vững và nhận được sự đồng hành, ủng hộ, luôn dõi theo của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV AKB Software trong suốt chặng đường vừa qua.

Hãy luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch Covid 19 đã được khuyến cáo và có một kì nghỉ Tết Nguyên Đán An Toàn, Mạnh Khỏe.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

#Tết nguyên đán

Kết nối với AKB Software qua kênh Facebook: AKB Software Company | Facebook

công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào tháng 1 năm 2008, đến này AKB tập trung vào những cụm dịch vụ như sau

  • Phát triển các sản phẩm phần mềm/CNTT chất lượng cao cho khách hàng Nhật Bản và Việt Nam
  • Phát triển các sản phẩm có giá trị cho xã hội như Phần mềm Quản lý Gia Phả, Tưới cây thông minh iLanCan, Nhà thông minh AnFa
  • Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dựa trên công nghệ mới như IoT, BigData, AI…
  • Cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật trong lĩnh vực IT.

Công ty AKB Software cung cấp các phần mềm giúp các dòng họ quản lý gia phả một cách thuận thiện, tiết kiệm…

Link tham khảo

Gia Phả Đại Việt 

Phần mềm quản lý gia
phả

Địa chỉ : Số 15 ngõ 64 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh xuân, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 243 7877 529

Email: info@akb.com.vn

Website: https://www.akb.com.vn

Mục lục