KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Mỗi năm AKB đều có rất nhiều sự kiện lớn trong năm, nhưng sự kiện ngày 28/01 là ý nghĩa nhất.

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào cột mốc kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty AKB Software 28/01/2024. Hành trình của chúng tôi đã trải qua nhiều thách thức, thành công, và những kỷ niệm đáng nhớ.

Từ sau đại dịch covid 19 và sự suy thoái kinh thế thời gian dài nhưng tập thể nhân viên và Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng cố gắng, cùng nhau đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn. Tuy nhiên, mỗi lần đối mặt với khó khăn, chúng tôi không chỉ vượt qua mà còn học được nhiều bài học quý giá và thành tựu mới. Khó khăn chính là những bước đệm để chúng tôi đạt được những thành công lớn hơn.

Bánh kem chúc mừng sinh nhật từ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn AIC

Bánh kem chúc mừng sinh nhật từ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn AIC_Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập AKB

Niềm vui lại nhân đôi khi ngày thành lập công ty cũng là thời điểm giao thoa đón chào cái Tết cận kề. Trong không khí làm việc mùa áp Tết chúng tôi vinh dự nhận được sự thăm hỏi chúc mừng, những món quà ý nghĩa từ tập đoàn AIC groud và Công ty thành viên Minh Vạn Khang.

AKB Software xin chân thành cám ơn Anh chị em Tập đoàn và công ty thành viên đã đến văn phòng Công ty AKB Software  chia sẻ niềm vui, trao tặng những món quà tinh thần. Món quà nhỏ nhưng hạnh phúc thật to.

AKB và AIC ground

Kỷ niệm 16 năm thành lập AKB Software_ Tập đoàn AIC ground

 

Công ty Minh Vạn Khang chúc mừng ngày thành lập công ty

Công ty Minh Vạn Khang chúc mừng kỷ niệm 16 năm thành lập công ty

Những giá trị cốt lõi từ sự sáng tạo, tận tâm, và trách nhiệm đạo đức đã định hình nền tảng cho mọi quyết định và hành động của chúng tôi. Chúng tôi tự hào vì đã xây dựng một cộng đồng chung quanh những giá trị tốt đẹp.

Một năm trôi qua, AKB chúng tôi cũng đã có những thành tựu mà bản thân cảm thấy hài lòng, khi vẫn phát triển mạnh mẽ những sản phẩm công ty đã và đang phát triển ngày càng tốt hơn, cho thêm những sản phẩm công nghệ phục vụ nhu cầu cộng đồng mang giá trị nhân văn sâu sắc như: Gia phả trực tuyến (giaphaso.com), Thiệp mời điện tử (chungvui.net), Chia buồn (chiabuon.vn)…

Nhìn vào tương lai, chúng tôi đầy tự tin và hứa hẹn tiếp tục đổi mới, phát triển, mang đến giá trị tốt nhất đến đối tác và khách hàng,  tạo ra những thành công lớn hơn trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa chúng tôi xin kính chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách hàng và tập thể các công ty thành viên trực thuộc tập đoàn AIC đã đến chung vui, chúc mừng kỷ niệm 16 năm thành thập công ty.

Trân trọng!