25/07/2023
AKB SOFTWARE PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM HỖ TRỢ TÌM KIẾM MỘ PHẦN LIỆT SỸ MIỄN PHÍ

1. CƠ DUYÊN AKB PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM TÌM KIẾM MỘ PHẦN LIỆT SỸ

LẬP GIA PHẢ DÒNG HỌ không còn là cụm từ xa lạ với mỗi chúng ta phải không? Một công việc thiêng liêng mà Công Ty chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết trong suốt thời gian hơn 10 năm qua.

Với tư cách là NHÀ CUNG CẤP PHẦN MỀM GIA PHẢ, chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi được làm CẦU NỐI giúp các gia đình hoàn thành bản GIA PHẢ của dòng họ mình, để con cháu đời sau biết và nhớ đến tổ tiên xa xưa.

Nhưng điều chúng tôi hạnh phúc hơn cả là chúng tôi vinh dự được Bác NGUYỄN SỸ HỒ tìm đến và “THUÊ” chúng tôi phát triển phần mềm “TRA CỨU THÔNG TIN LIỆT SỸ”. Bác là người được mệnh danh là Người đưa đò– người đã và đang hỗ trợ các gia đình liệt sỹ trên khắp mọi miền tổ quốc thu thập, tìm kiếm thông tin và đưa mộ phần các liệt sỹ, các vị anh hùng dân tộc đã hy sinh tha phương về với gia đình, về với quê cha đất tổ.

Ngay từ đầu khi Ban Lãnh Đạo và nhân viên Công ty AKB nhận được thông tin từ Bác, đều rất ngưỡng mộ việc làm cao cả mà Bác đang làm, theo như Bác chia sẻ thì Bác làm hoàn toàn tự nguyện và dành số tiền lương hưu hàng tháng để phục vụ những chi phí phát sinh.

Với việc làm cao cả như thế Ban Lãnh Đạo công ty chúng tôi đã quyết định hỗ trợ Bác phát triển phần mềm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, cùng chung tay góp sức với Bác trong công việc ý nghĩa này.

Bác luôn trăn trở về chi phí và muốn được trả một phần kinh phí cho công ty, nhưng chúng tôi vẫn giữ quan điểm “HỖ TRỢ MIỄN PHÍ”

Sau thời gian làm việc cùng nhau, chúng tôi cảm nhận được Bác ấy thật sự đã dành rất nhiều tâm huyết, vượt qua khoảng cách địa lý, không gian và thời gian. Có những hôm tối muộn Bác vẫn nhắn tin cho chúng tôi để trao đổi yêu cầu công việc trong quá trình thực hiện, cùng nhau đóng góp ý kiến, nâng cao chất lượng phần mềm.

Đoạn tin nhắn nhắn Bác chia sẻ về công việc hằng ngày Bác làm

Ngày hôm nay 24/07/2023, chúng tôi thật sự vô cùng hạnh phúc khi Bác thông báo với chúng tôi về việc phát sóng chương trình phỏng vấn của Bác với Đài Truyền Hình Quốc Hội vào ngày 27/07/2023- Ngày thương binh liệt sỹ. Trong buổi phỏng vấn Bác có chia sẻ cảm nghĩ và sự biết ơn Công ty AKB đã hỗ trợ phát triển phần mềm MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, chúng tôi mới là người phải cám ơn Bác vì Bác đã tạo cơ hội cho chúng tôi có thể cống hiến, góp một phần nhỏ của mình trong công việc cao cả này.

Bác chia sẻ với chúng tôi hình ảnh của buổi ghi hình với biên tập viên đài truyền hình Quốc Hội

2. THÔNG TIN CHI TIẾT PHẦN MỀM TRA CỨU MỘ PHẦN LIỆT SỸ

Sau nhiều ngày cùng nhau cố gắng, công ty chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm phần mềm như Bác ấy mong muốn, có đầy đủ chức năng như: tra cứu, thêm mới, sửa, xóa thông tin, xuất dữ liệu file CSV, Import file Excel, chức năng xuất file Pdf để in….

  • Ở giao diện thông tin chi tiết Liệt Sỹ có đầy đủ các trường thông tin như họ tên, năm sinh, quê quán, ngày nhập ngũ, cấp bậc, đơn vị, lý do và nơi hi sinh, nơi mai táng, người thân, nghĩa trang…, giúp người dùng dễ dàng quản lý thông tin.
Thông tin chi tiết, mộ phần liệt sỹ
Giao diên thông tin chi tiết- chỉnh sửa- Tạo mới Liệt Sỹ
  • Chúng tôi thiết kế phần mềm có chức năng Import từ file Excel nhằm tiết kiệm thời gian nhập liệu, tiện lợi hóa trong việc đưa dữ liệu vào phần mềm.
File dữ liệu mẫu- File Import dữ liệu
Giao diện Import từ file Excel Thông tin Liệt Sỹ
  • Đặc biệt chức năng xuất file Pdf, in thông tin lý lịch trích ngang của Liệt Sỹ, ngoài đầy đủ thông tin, chúng tôi đặc biệt thiết kế họa tiết hoa sen, loài hoa tượng trưng cho cho sự thanh khiết của những vị Anh Hùng đã vì nước quên thân, vì dân phục vụ.
Giao diện xuất file in PDF thông tin Liệt Sỹ
  • Chức năng tìm kiếm đa dạng theo: Tên, đơn vị, quê quán, năm sinh, năm hy sinh, nơi hy sinh… giúp người dùng dễ dàng tìm được thông tin liệt sỹ.
Giao diện tra cứu- Tìm kiếm thông tin mộ phần liệt sỹ
  • Chức năng phân trang danh sách: Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin ở trang trước/sau, đầu/cuối….
Giao diện phân trang danh sách

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI BÁC “NGUYỄN SỸ HỒ”- NGƯỜI KẾT NỐI TÌM KIẾM MỘ PHẦN LIỆT SỸ

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này sẽ có nhiều gia đình biết và tìm đến Bác Nguyễn Sỹ Hồ để cung cấp thêm thông tin, hỗ trợ, và cùng Bác tìm “Đường về nhà” cho các Chiến Sỹ, cùng chung tay nhau đưa Mộ Phần các chiến sỹ về với Gia Đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ Bác qua:

Facebook: https://www.facebook.com/hohatinhhttps://www.facebook.com/hohatinh

Tra cứu mộ phần liệt sỹ
Trang Facebook được Tích Xanh với hơn 53.000 lượt theo dõi

Số điện thoại/Zalo: 0941.540.799

QR zalo

Website: http://www.nguoiduado.vn

Website “Người đưa đò” của Bác Nguyễn Sỹ Hồ

4. GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM GIA PHẢ

Công ty chúng tôi đi đầu trong việc cung cấp PHẦN MỀM GIA PHẢ – Phần mềm hỗ trợ người dùng lưu trữ thông tin cá nhân, hình ảnh, phả ký, tư liệu, xuất file word lý lịch trích ngang, xuất file Pdf in phả đồ…..

Có 3 phần mềm Gia Phả đang thịnh hành nhất hiện nay, hỗ trợ người dùng tối ưu hóa thời gian, chi phí và quản lý dữ liệu.

Quý khách có thể tham khảo và tải về bản dùng thử tại link dưới đây:

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm/dịch vụ. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1209, tầng 12, tòa nhà Trinity Tower Số 145 Đường Hồ Mễ Trì, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

📞 Số điện thoại liên hệ: (+8424 )3.787.7529

☎️ Zalo/hotline: 0979.33.88.11

📧 Email: info@akb.com.vn

Website: https://www.akb.com.vn

Công ty cung cấp một số sản phẩm phần mềm. Quý khách hàng tham khảo tại link dưới đây:

🌐QUẢN LÝ SỰ KIỆN/THIỆP CƯỚI: https://chungvui.akb.vn

🌐HỆ THỐNG TƯỚI CÂY ILANCAN: https://www.facebook.com/ilancan.akb 

Bài viết mới nhất

CÂY PHẢ ĐỒ PHÂN BIỆT ĐƯỢC CON CỦA THÀNH VIÊN

CÂY PHẢ ĐỒ PHÂN BIỆT ĐƯỢC CON CỦA THÀNH VIÊN

Khi xây dựng gia phả, một trong những vấn đề khiến ban soạn thảo gia phả gặp khó là vẽ Cây Phả đồ cần phân biệt được con của những người có nhiều hôn phối (vợ/chồng). Hiểu được những khó khăn của các dòng họ, phần mềm Quản Lý Gia Phả đã nghiên cứu và cho ra mắt Cây...

QUÊN MẬT KHẨU VÀ TÊN ĐĂNG NHẬP LÀM THẾ NÀO

QUÊN MẬT KHẨU VÀ TÊN ĐĂNG NHẬP LÀM THẾ NÀO

1.Khi quên mật khẩu, tên đăng nhập cần làm gì Tên và mật khẩu luôn luôn mặc định là: admin. Nhưng trong trường hợp Quý khách hàng đã từng thay đổi, sau thời gian không đăng nhập quên mật khẩu và tên đăng nhập là gì! + Quý khách hàng cần liên hệ với công ty để được kỹ...

NHỮNG CHÀNG KỸ SƯ CNTT AKB THẬT TUYỆT VỜI NGÀY 20-10

NHỮNG CHÀNG KỸ SƯ CNTT AKB THẬT TUYỆT VỜI NGÀY 20-10

1.Lời khen cho các anh chàng kỹ sư CNTT- Ngày 20-10 năm 2023 "Con trai CNTT khô khan lắm" là là con trai CNTT ở đâu chứ đối với các bạn ở công ty AKB thì không hề, ngoài có kỹ năng tư duy tuyệt vời các anh chàng của chúng tôi còn có những điều ấm áp tiềm ẩn bên trong....

Tags

Mục lục