1.Lời khen cho các anh chàng kỹ sư CNTT- Ngày 20-10 năm 2023

“Con trai CNTT khô khan lắm” là là con trai CNTT ở đâu chứ đối với các bạn ở công ty AKB thì không hề, ngoài có kỹ năng tư duy tuyệt vời các anh chàng của chúng tôi còn có những điều ấm áp tiềm ẩn bên trong.

20-10 với những điều bất ngờ đang chờ đợi

Một góc yêu thương háo hức chờ đợi điều bất ngờ của chị em AKB ngày 20-10

  1. Yêu thương và quan tâm: Họ là những người biết bài tỏ sự yêu thương với người thân và bạn bè đồng nghiệp (nhìn nhận dễ dàng bằng sự quan tâm gia đình trong các chuyến du lịch cùng nhau). Họ luôn quan tâm giúp đỡ mọi người trong những thời điểm khó khăn.
  2. Tôn trọng và hỗ trợ: Họ tôn trọng các mối quan hệ gia đình và xã hội hay ngay chính trong môi trường làm việc. Họ là đối tác đáng tin cậy
  3. Hòa thuận và giải quyết xung đột: Họ giải quyết mọi vấn đề trong công việc một cách hòa bình và xây dựng, luôn trao lời chào, tiếng cười nơi làm việc tạo bầu không khí thoải mái.
  4. Chia sẻ trách nhiệm gia đình: Đi làm đảm việc nước, về nhà đảm việc gia đình, đảm ở đây vì họ là người con, người chồng, người bố, người anh tốt trong gia đình. Qua những câu chuyện được chia sẻ, những lời kể yêu thương về gia đình.
  5. Tận tâm trong công việc: Làm việc tận tâm và có trách nhiệm với việc mình làm thì chắc chắn một điều họ cũng là một người có trách nhiệm với gia đình phải không.
  6. Sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ: Các bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ người khác trong công việc cũng như gia đình.
  7. Cẩn thận và tinh tế: Trong công việc cẩn thận để không xảy ra sai sót, tinh tế trong các mối quan hệ bạn bè.
  8. Kiến thức sâu rộng: Các anh chàng luôn nỗ lực để tích luỹ kiến thức về chuyên môn, sẽ chia kiến thức và kinh nghiệm.

2.Bí mật tổ chức sự kiện đặc biệt cho hội chị em ngày 20-10

Năm này ngày 20-10 hội Chị Em đã nhận được sự ưu ái từ công ty cũng như những chàng trai AKB. Năm nào cũng nối tiếp bất ngờ, mỗi năm lại có một niềm vui khác nhau. Các Anh em đã bỏ công viết từng lời chúc trên thiệp, tự tay đi chợ lựa những món quà thật đáng iu và dễ thương, đặc biệt là những nhành hoa tươi thắm gửi đến hội Chị Em.

Sau những màn phát quà, hát chức mừng, tiệc ngọt hoa quả, bánh kẹo, Anh em thật chu đáo chuẩn bị bữa ăn thân mật toàn công ty. Với câu nói ” Chị em cứ ngồi yên, mọi việc để anh em chúng tôi lo”  đã thấy đây là những người đàn ông tuyệt vời của gia đình rồi phải không. Nhân tiện đây xin bóc phốt với các chị em gần xa là các Anh em AKB tuy chu đáo tâm lý nhưng vẫn nhiều anh không tránh được lời nguyền “FA”  đâu ạ. Qua bài viết này các bạn nữ chắc sẽ có cái nhìn khác về các anh chàng kỹ sư CNTT, không khô khang như các bạn nghĩ. Hy vọng các Anh em chưa vợ, chưa người yêu sẽ sớm tìm được một người phụ nữ “nâng khăn sửa túi” cùng mình. 

Ngày 20-10 sẽ càng ý nghĩa hơn khi nhận được sự quan tâm của gia đình, đồng nghiệp, cơ quan

Những món quà tinh thần với những tâm thiệp lời chúc chân thành nhân ngày 20-10

Nhân đây hội Chị em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Ban Lãnh Đạo và Anh em công ty đã tổ chức sự kiện 20-10 đáng nhớ, mang lại cho chúng tôi một ngày thú vị và ý nghĩa. Chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn chân thành vì sự chăm sóc, quan tâm và tôn trọng mà Công ty và các Anh em đã dành cho tất cả chị em phụ nữ trong công ty ngày hôm nay. Sự kiện không chỉ là cơ hội để thư giãn tinh thần mà còn là dịp để Chị em cảm nhận giá trị và ý nghĩa của công việc này, cảm nhận được tình Anh chị em đồng nghiệp gắn kết, yêu thương.

Sự quan tâm, lời chúc và những món quà ý nghĩa đã làm cho chúng tôi cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao. Chúng tôi tin rằng những sự kiện của Công ty sẽ tạo ra một môi trường làm việc tích cực sẽ mang lại thành công và phát triển cho tập thể. Năm nay thật sự là một kỷ niệm 20-10 đáng nhớ và chúng tôi hy vọng sẽ còn nhiều sự kiện tương tự trong tương lai. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công ty và tất cả mọi người đã đồng hành và tạo nên một ngày đặc biệt này.

3.Sự kiện OKR thể hiện quyết tâm trong công việc và đời sống nhân sự kiện 20-10

  • Đầu tiên xin nói qua OKR là gì?

OKR là viết tắt của “Objectives and Key Results,” một hệ thống quản lý mục tiêu và kết quả chính. Nó là một công cụ quản lý chiến lược và hiệu suất trong tổ chức, doanh nghiệp hoặc dự án, giúp xác định các mục tiêu chính (Objectives) và đo lường hiệu suất thông qua các Kết quả chính (Key Results) cụ thể. Mục tiêu (Objectives) là những mục tiêu rõ ràng, thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của tổ chức hoặc cá nhân. Chúng phải cụ thể, đo được và đảm bảo tập trung vào những ưu tiên quan trọng. Kết quả chính (Key Results) là các chỉ số cụ thể hoặc mục tiêu con liên quan đến mục tiêu chính. Chúng đo lường mức độ thành công trong việc đạt được mục tiêu. Key Results thường đi kèm với các con số, tỷ lệ hoặc tiêu chí cụ thể mà bạn có thể đánh giá. OKR được phát triển tại Intel và sau đó được popularized bởi Andy Grove trong cuốn sách “Measure What Matters.” Hiện nay, nó là một phần quan trọng của các công ty công nghệ và tổ chức sử dụng nó để theo dõi và đánh giá tiến độ, đảm bảo sự tập trung vào mục tiêu chiến lược và đẩy mạnh sự phát triển và đổi mới. OKR thường được đặt và xác định trong khoảng thời gian cụ thể, thường là hàng quý hoặc hàng năm, và sau đó được đánh giá và điều chỉnh theo cùng các chu kỳ.

  • Nhân dịp ngày 20-10 ý nghĩa này các anh chị em Quản lý Team cũng đã công bố và ký cam kết của team về việc thực hiện OKR trong quý 4, nhằm mục đích có thể nâng cao chất lượng dịch vụ tất cả các dự án, đảm bảo các dự án, phần mềm đến tay khách hàng sẽ ngày một hoàn thiện hơn. Để quý khách hàng có thể tiếp cận với các công nghệ hiện đại mới trong đời sống, công việc…
20-10 rực rỡ đầy yêu thương- OKR tự tin đầy nhiệt huyết

Quản lý team trình bài OKR của team tràn đầy tự tin và nhiệt huyết trong ngày đặc biệt 20-10

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Phòng 1209, tầng 12, tòa nhà Trinity Tower Số 145 Đường Hồ Mễ Trì, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

📞 Số điện thoại liên hệ: (+8424 )3.787.7529

☎️ Zalo/hotline: 0979.33.88.11

📧 Email: info@akb.com.vn

Website: https://www.akb.com.vn

Công ty cung cấp một số sản phẩm phần mềm. Chi tiết tham khảo tại link dưới đây:

🌐 PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIA PHẢ: https://giapha.akb.com.vn

🌐GIA PHẢ ĐẠI VIỆT: https:// phanmem.giaphadaiviet.com

🌐GIA PHẢ SỐ ĐẠI VIỆT: https://dangky.giaphaso.com

🌐QUẢN LÝ SỰ KIỆN/THIỆP CƯỚI: https://chungvui.akb.vn

🌐HỆ THỐNG TƯỚI CÂY ILANCAN: https://www.facebook.com/ilancan.akb 

 

 

Mục lục