Dịch vụ thiết kế Website

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi mang đến những trải nghiệm tùy chỉnh và độc đáo, phản ánh chính bản sắc của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi kết hợp sự sáng tạo với công nghệ tiên tiến để tạo ra các giao diện đáp ứng hoàn hảo trên mọi thiết bị. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng không gian trực tuyến thú vị và chuyên nghiệp.

Nghiên cứu và Xác định

Các chuyên viên công nghệ thông tin của chúng tôi thu thập thông tin từ khách hàng để hiểu một cách sâu sắc, làm việc dựa trên các tiêu chuẩn đã được cung cấp và đề xuất các giải pháp phù hợp cho các dự án Phát triển Web Theo Yêu cầu. Kế hoạch chi tiết với sự phân tích về công nghệ, ngôn ngữ và nền tảng được cung cấp bởi các chuyên gia công nghệ thông tin của chúng tôi

Phát triển giao diện

Sau khi hiểu rõ ràng yêu cầu và mục tiêu của dự án của bạn, đội ngũ các nhà phát triển Front-end có kinh nghiệm của chúng tôi ngay lập tức tiếp quản dự án và bắt đầu với thiết kế cơ bản, thiết kế gói và thiết kế chương trình. Các chuyên gia của chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp ứng dụng web đa phương tiện và dễ dàng

Xây dựng Server

Chúng tôi cung cấp đội ngũ các nhà phát triển phần mềm hàng đầu có kinh nghiệm, họ xây dựng phần back-end cho ứng dụng web của bạn, mã hóa tất cả nội dung và các tính năng quan trọng. AKB tự tin đảm bảo sản phẩm an toàn đáp ứng đúng mong đợi và yêu cầu chính xác của khách hàng.

Kiểm định chất lượng và Thử nghiệm

Đội ngũ Kiểm định chất lượng và Thử nghiệm làm việc chặt chẽ cùng với các nhà phát triển Phát triển Web để đảm bảo rằng mọi tính năng của dự án sẽ hoạt động một cách mượt mà. Khi hoàn thành, chúng tôi tiến hành kiểm tra đơn vị một cách kỹ lưỡng cũng như sử dụng dữ liệu thực để đảm bảo rằng phần mềm hoạt động đúng theo yêu cầu của bạn.

Bảo trì hệ thống

Là một đối tác trách nhiệm, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Bảo trì Website đúng thời gian, đảm bảo rằng Ứng dụng Web của bạn có thể truy cập, duy trì chức năng mà không gây mất trải nghiệm người dùng, thực hiện sao lưu, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật và tỷ lệ hoạt động liên tục tối đa.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email để chia sẻ yêu cầu và thắc mắc của bạn.

Công nghệ

Các công nghệ tiên tiến có sẵn để đáp ứng bất kỳ yêu cầu phát triển nào.

Front-end

Backend

Framework

Database

Bạn muốn tham gia cùng chúng tôi?