26/03/2020
AKB SOFTWARE TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus SARS-CoV-2 đang có khả năng lan rộng và bùng phát cao. AKB Software đang tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 tại nơi làm việc để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho CBNV đồng thời yêu cầu các CBNV toàn công ty phải tuân thủ thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng tránh dịch Covid – 19.

Tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam ghi nhận 148 ca nhiễm Covid 19, trong đó có 17 ca hồi phục hoàn toàn. Ngoài ra i người nghi nhiễm và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi.

AKB đã xây dựng những phương án, kịch bản phòng chống dịch để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra do dịch bệnh và giảm thiếu thấp nhất những ảnh hưởng xấu tới hoạt động của công ty. Cụ thể AKB Software tiến hành thực hiện nghiêm túc các biện pháp tăng cường như phòng dịch như sau:

  1. Yêu cầu CBNV theo dõi sức khỏe cá nhân, nếu có hiện tượng sốt, ho hoặc mệt mỏi trong người cần báo ngay cho văn phòng công ty và tự tiến hành các biện pháp kiểm tra sức khỏe.
  2. Yêu cầu 100% CBNV phải đeo khẩu trang tại nơi làm việc, và trong suốt quá trình di chuyển tới công ty, hạn chế tối đa việc đi ra ngoài, và tụ tập nơi đông người.
  3. Thực hiện rửa tay thường xuyên và sát trùng với dung dịch cồn rửa tay có trang bị tại các tầng của công ty. Xúc miệng nước muối và nhỏ mắt thường xuyên.
  4. Hạn chế tối đa việc mở máy lạnh tại công ty và luôn đảm bảo vệ sinh tại vị trí làm việc. Tăng cường
  5. Khuyến khích CBNV tự chuẩn bị cơm trưa và ăn tại nhà ăn công ty, hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người.
  6. Tăng cường tuyên truyền, phổ biến các khuyến cáo, hướng dẫn phòng chống dịch Covid -19 của Bộ y tế tới CBNV qua nhiều hình thức như: dán các tờ khuyến cáo, các biện pháp phòng chống, cập nhật kịp thời trên website. Chia sẻ các thông tin chính xác, tích cực lên website cũng như trang fanpage của công ty.
  7. Kêu gọi CBNV không hoang mang, lo lắng, chú ý theo dõi các nguồn thông tin chính thống, đáng tin cậy, cảnh giác với những thông tin sai sự thật. Yêu cầu CBNV không đăng tải, chia sẻ các thông tin sai sự thật trên zalo, facebook gây hoang hoang dư luận.

Một số hình ảnh tình hình phòng chống dịch tại AKB Software

AKB Software trang bị đầy đủ nước rửa tay tại các tầng.
100% CBNV được yêu cầu đeo khẩu trang nơi làm việc và khi di chuyển tới công ty.
100% CBNV được yêu cầu đeo khẩu trang nơi làm việc và khi di chuyển tới công ty.
100% CBNV được yêu cầu đeo khẩu trang nơi làm việc và khi di chuyển tới công ty.
Những baner tuyên truyền được dán tại các tầng AKB Software
Những baner tuyên truyền được dán tại các tầng AKB Software.

CÂY PHẢ ĐỒ PHÂN BIỆT ĐƯỢC CON CỦA THÀNH VIÊN

CÂY PHẢ ĐỒ PHÂN BIỆT ĐƯỢC CON CỦA THÀNH VIÊN

Khi xây dựng gia phả, một trong những vấn đề khiến ban soạn thảo gia phả gặp khó là vẽ Cây Phả đồ cần phân biệt được con của những người có nhiều hôn phối (vợ/chồng). Hiểu được những khó khăn của các dòng họ, phần mềm Quản Lý Gia Phả đã nghiên cứu và cho ra mắt Cây...

QUÊN MẬT KHẨU VÀ TÊN ĐĂNG NHẬP LÀM THẾ NÀO

QUÊN MẬT KHẨU VÀ TÊN ĐĂNG NHẬP LÀM THẾ NÀO

1.Khi quên mật khẩu, tên đăng nhập cần làm gì Tên và mật khẩu luôn luôn mặc định là: admin. Nhưng trong trường hợp Quý khách hàng đã từng thay đổi, sau thời gian không đăng nhập quên mật khẩu và tên đăng nhập là gì! + Quý khách hàng cần liên hệ với công ty để được kỹ...

NHỮNG CHÀNG KỸ SƯ CNTT AKB THẬT TUYỆT VỜI NGÀY 20-10

NHỮNG CHÀNG KỸ SƯ CNTT AKB THẬT TUYỆT VỜI NGÀY 20-10

1.Lời khen cho các anh chàng kỹ sư CNTT- Ngày 20-10 năm 2023 "Con trai CNTT khô khan lắm" là là con trai CNTT ở đâu chứ đối với các bạn ở công ty AKB thì không hề, ngoài có kỹ năng tư duy tuyệt vời các anh chàng của chúng tôi còn có những điều ấm áp tiềm ẩn bên trong....

Tags